Chính sách bảo mật thông tin
1. Giới thiệu
Kính gửi Quý khách hàng,

Bằng việc truy cập Website drhongchien.com, đăng ký tài khoản trở thành thành viên, hay đặt hàng trên Website, Quý khách hàng đang đồng ý với các điều khoản và chính sách và tin tưởng cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho chúng tôi. drhongchien.com luôn hiểu đây là một trách nhiệm vô cùng lớn, vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng, và cam kết bảo vệ thông tin của Quý khách hàng, cũng như để Quý khách hàng nắm hoàn toàn quyền kiểm soát thông tin mình đã cung cấp thông qua quá trình đặt hàng, tạo tài khoản thành viên trên Website.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích lý do và phương thức mà drhongchien.com tiếp nhận, sử dụng cũng như bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Ngoài ra, chính sách còn hướng dẫn cách mà Quý khách hàng có thể cập nhật, quản lý, xóa thông tin cá nhân mà mình đã cung cấp. Vì vậy, xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây, để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập website cũng như của tất cả Quý khách hàng và đối tác của drhongchien.com.

2. Thông tin drhongchien.com thu thập
drhongchien.com sẽ thu thập một số thông tin khác nhau của Quý khách hàng, bao gồm:

Họ tên người mua hàng, giới tính, năm sinh, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng, thông tin xuất hóa đơn, phản hồi, ý kiến về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
3. Lý do drhongchien.com thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách hàng nhằm phục vụ cho việc:

Tư vấn bán hàng
Xử lý đơn đặt hàng
Cập nhật thông tin bảo hành
Cung cấp dịch vụ vận chuyển
Hỗ trợ kỹ thuật
Xuất hóa đơn tài chính
Trả lời, giải đáp các phản hồi, góp ý của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty
Thông báo tới khách hàng khi có thay đổi về điều khoản, chính sách (Nếu có)
Thông báo tới khách hàng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ công ty
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách hàng; kiểm tra dữ liệu tải từ website của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên website và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện người dùng truy cập website; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng…

Trang Chủ